(Ảnh) học sinh Yên Bái trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch COVID-19

Sáng nay - 17/5, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh (trừ bậc mầm non) đã trở lại trường học để hoàn thành kiểm tra học kỳ 2 và tiếp tục ôn tập, kết thúc năm học sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch COVID-19. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, các nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp an toàn phòng COVID-19.

Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên, học sinh được đo thân nhiệt ngay từ cổng trường.

Các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Yên Thành, huyện Yên Bình thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt.

Học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Yên Bái sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

100% học sinh khi đến trường được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đảm bảo khoảng cách an toàn.

Học sinh Trường THCS &THPT Púng Luông, huyện Mù Cang Chải thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Yên Bái xem sơ đồ bố trí chỗ ngồi kiểm tra học kỳ.

Tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi,thành phố Yên Bái, mỗi lớp được chia thành 2 phòng đảm bảo học sinh được ngồi giãn cách.

Trong quá trình học ôn, học sinh Trường Tiểu học và THCS thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải cũng đảm bảo khoảng cách an toàn.

(theo baoyenbai.com.vn)

Năm 2024 : 3.996